Đơn vị chuyên thu mua giường, tủ, kệ cũ uy tín hiện nay

Việc thanh lý các đồ nội thất là cách vừa tiết kiệm chi phí và không gian nơi ở. Thể nhưng để có giá thanh lý cao thì bạn cần tìm đến những đơn vị thu mua giường, tủ, kệ cũ uy tín.

Ai trong số chúng ta cũng đều mong muốn trang bị cho tổ ấm của mình những trang thiết bị hiện đại và đẹp mắt nhất. Tuy nhiên không phải người nào cũng có đủ điều kiện để sở hữu những sản phẩm mới. Trong trường hợp này thì việc lựa chọn những sản phẩm cũ, đã qua sử dụng là một giải pháp tối ưu. Cũng chính vì vậy mà dịch vụ thu mua giường, tủ, kệ cũ đã được ra đời và phát triển mạnh mẽ.

Xu hướng phát triển của dịch vụ thu mua giường, tủ, kệ cũ

thu-mua-giuong-ke-tu-cu 01

Xu hướng phát triển của dịch vụ thu mua nội thất cũ

Các thiết bị, sản phẩm nội thất là những vật dụng giúp cho nhà của bạn trở nên đẹp mắt và sang trọng hơn. Thế nhưng sau một thời gian sử dụng có khi chúng sẽ bị xuống cấp, hoặc gia chủ muốn thay thế những sản phẩm mới hiện đại và thời thượng hơn. Vậy những sản phẩm đồ nội thất cũ sẽ đi đâu và về đâu? Chính vì thế mà dịch vụ chuyên thu mua giường, tủ, kệ cũ để giúp khách hàng xử lý những đồ nội thất này.

Bên cạnh đó thì không ít người không có quá nhiều điều kiện để trang trí cho tổ ấm của mình những sản phẩm mới. Và việc mua lại những sản phẩm nội thất cũ nhưng vẫn có chất lượng tốt là giải pháp tối ưu. Không những thế mà các đơn vị chuyên thu mua, kinh doanh đồ nội thất cũ cũng sẽ tiến hành tân trang lại những sản phẩm cũ đã thu mua. Điều này sẽ giúp cho những sản phẩm cũ có ngoại hình không thua kém gì những đồ nội thất mới. Đây cũng là lý do đã khiến cho dịch vụ chuyên thu mua nội thất cũ đã phát triển mạnh mẽ trong những năm trở lại đây.

Những lợi ích mà dịch vụ thu mua giường, tủ, kệ cũ mang lại cho khách hàng

thu-mua-giuong-ke-tu-cu 02

Những lợi ích của dịch vụ thu mua nội thất cũ

Những dịch vụ này được xem là chiếc cầu nối, trung gian cho những người cần thanh lý và người cần mua đồ nội thất cũ. Không những thế khi đến với những đơn vị này người cần thanh lý không cần tốn nhiều thời gian mà vẫn có thể xử lý được đồ của mình. Còn đối với những người cần mua thì có thể tùy ý lựa chọn những sản phẩm tùy theo yêu thích của mình tại kho bãi. Ngoài ra họ còn có thể lựa chọn những sản phẩm nội thất có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với dồ mới.

Quy trình thu mua giường, tủ, kệ cũ mà bạn cần biết

  thu-mua-giuong-ke-tu-cu 03 Quy trình thực hiện dịch vụ thu mua nội thất cũ

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị chuyên thu mua các loại nội thất cũ, mỗi đơn vị sẽ có những bước làm việc khác nhau. Tuy nhiên đa số những đơn vị này sẽ tiến hành việc thu mua thanh lý theo các bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin về hàng thanh lý 

Khi khách hàng có nhu cầu thanh lý các sản phẩm nội thất cũ sẽ liên hệ và cung cấp 1 số hình ảnh liên quan cho các đơn vị thu mua. Các đơn vị này sẽ ghi nhận thông tin và tiến hành đến khảo sát xem xét số lượng cũng như chất lượng của sản phẩm.

Bước 2: Báo giá tủ, giường thanh lý

Sau khi khảo sát xong dựa vào tình trạng của sản phẩm các cơ sở sẽ tiến hành báo giá thu mua cho khách hàng. Mỗi cơ sở sẽ có một mức giá thu mua khác nhau, có nơi mua giá cao có nơi mua giá thấp. Chính vì thế bạn cần tham khảo ở nhiều đơn vị thu mua khác nhau để thanh lý đồ nội thất với giá cả phù hợp nhất.

Bước 3: Thống nhất điều khoản và ký kết hợp đồng thu mua

Sau khi đã thỏa thuận đầy đủ về giá cả cũng như các chi phí khác thì khách hàng và cơ sở thu mua sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Bạn cần xem xét, đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mình.

Bước 4: Thanh toán và tháo dỡ

Các đơn vị thu mua sẽ tiến hành thanh toán chi phí đúng như trong hợp đồng thỏa thuận và tiến hành tháo dỡ sản phẩm vận chuyển về kho bãi của mình.

Những tiêu chí cơ bản khi lựa chọn cơ sở thu mua giường, tủ, kệ cũ chất lượng cao

thu-mua-giuong-ke-tu-cu 04

Tiêu chi đánh giá dịch vụ thu mua nội thất cũ uy tín

Để lựa chọn được một cơ sở thu mua giường tủ hợp lý, bạn cần lưu ý các vấn đề sau đây:

Có quy trình thu mua rõ ràng minh bạch

Như đã được đề cập ở trên thì mỗi đơn vị đều có những cách thức, bước thực hiện quá trình thu mua khác nhau. Tuy nhiên đối với những đơn vị kinh doanh lâu năm, có uy tín luôn có những quy định và quy chuẩn làm việc rõ ràng. Bạn có thể dựa vào quy trình này để đánh giá mức độ chuyên nghiệp và uy tín của đơn vị thu mua.

Chính sách hỗ trợ khách hàng tốt

Trong quá trình thu mua các đơn vị này sẽ tiến hành tháo dỡ và vận chuyển sản phẩm về kho bãi của mình. Cũng sẽ có rất nhiều đơn vị sẽ tiến hành dọn dẹp khu vực sau khi tháo dỡ sản phẩm. Bạn cần tham khảo trước về điều này để có kế hoạch, thu xếp công việc dọn dẹp được nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Mức giá thu mua hợp lý

Đây điều quan trọng mà bạn cần phải quan tâm đến vì nó sẽ giúp bạn có được một số tiến không nhỏ trong việc thanh lý đồ nội thất. Sau khu tiếp nhận thông tin thì cơ sở sẽ cho nhân viên đến khảo sát và báo giá cho khách hàng. Đối với những cơ sở hoạt động chuyên nghiệp thì luôn có sẵn một bảng giá thu mua đối với từng loại sản phẩm khác nhau. Bạn có thể tham khảo với 1 số đơn vị khác để nhận được mức giá thanh lý cao nhất. Một đơn vị hoạt động lâu năm, chuyên nghiệp sẽ không bao giờ ép giá đối với khách hàng của mình.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thu mua giường, tủ, kệ cũ của Nội Thất Hùng Phát

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thu mua, thanh lý hàng nội thất đang hoạt động. Mỗi đơn vị đều mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích cũng như những dịch vụ tốt nhất. Trong số đó thì Nội Thất Hùng Phát là đơn vị thu mua được nhiều khách hàng quan tâm và theo dõi nhất, sở dĩ có được điều này là nhờ vào những yếu tố sau:

 • Nội Thất Hùng Phát luôn thu mua các sản phẩm với giá cả cao nhất hiện nay. Bên cạnh đó chúng tôi cũng thu mua các sản phẩm với nhiều chủng loại khác nhau với đầy đủ hợp đồng, báo giá minh bạch.
 • Với phương châm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất nên chúng tôi luôn cải tiến không ngừng chất lượng dịch vụ. Với tiêu chí xem khách hàng là thượng đế nên chúng tôi luôn cố gắng điều chỉnh giá thua mua và bán ra phù hợp nhất. Đặc biệt chúng tôi không bao giờ ép giá khi tiến hành thu mua sản phẩm của khách hàng.
 • Sau khi tiếp nhận thông tin Hùng Phát sẽ cho nhân viên đến tận nơi để khảo sát, đánh giá chất lượng của sản phẩm và tiến hành báo giá. Nếu khách hàng đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán 1 lần bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản. Không những như thế chúng tôi cũng sẽ tiến hành tháo dỡ và vận chuyển mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí khác.
 • Chúng tôi sẽ tiến hành thu mua ở nhiều khu vực khác nhau, không ngại xa xôi, không phân biệt sản phẩm ít hay nhiều. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu thanh lý sản phẩm Hùng Phát luôn có mặt để giúp bạn thanh lý chúng nhanh chóng nhất.

Đến đây thì bạn đã biết nên lựa chọn dịch vụ thu mua giường, tủ, kệ cũ ở đâu để đảm bảo quyền lợi của mình rồi đúng không? Với những điều đã và đang thực hiện thì không quá hiểu khi Nội Thất Hùng Phát lại được nhiều khách hàng quan tâm đến như thế. Nếu bạn đang có muốn thanh lý các sản phẩm nội thất thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của bạn.

Bài viết cùng chuyên mục

 • Thu mua điều hòa cũ Hà Nội giá cao, thanh lý giá tốt nhất

  Thu mua điều hòa cũ Hà Nội uy tín ở đâu? Bạn đang muốn đổi mới điều hòa và thanh lý lại máy cũ với mức giá cao nhưng chưa biết chọn nơi nào? Điều này sẽ không quá khó, chỉ cần bạn đến đơn vị thu mua điều hòa cũ Hà Nội là có […]

 • Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thu mua tủ lạnh cũ Hà Nội tốt

  Hiện nay việc tìm kiếm đơn vị thu mua tủ lạnh cũ Hà Nội tốt đã gây khó khăn lớn cho khách hàng. Do đó mọi người hãy trang bị cho mình kinh nghiệm tìm kiếm đơn vị thu mua tốt, giá cao để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất. Những năm gần […]

 • Địa chỉ mua bán bàn ghế thanh lý Hà Nội giá rẻ uy tín nhất

  Xin chào quý khách! Công ty chúng tôi chuyên thu mua bàn ghế thanh lý tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi thu mua tất cả các loại bàn ghế cũ, kể cả bàn ghế hư hỏng, không còn sử dụng được. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng […]

 • Thu_mua_tu_mat_tai_Ha_Noi_02 Thu mua tủ mát cũ tại Hà Nội giá cao, uy tín, nhanh chóng

  Nội Thất Hùng Phát – Đơn vị chuyên thu mua tủ mát tại Hà Nội được khách hàng tin yêu Có lẽ rất nhiều người không còn xa lạ gì với dịch vụ thu mua tủ mát tại Hà Nội hiện nay. Chúng đã giúp không ít khách hàng thanh lý những chiếc tủ mát […]

 • sua-nha-trong-oi-ha-noi Báo giá dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội 2023 Rẻ Nhất

  Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Hà Nội là nhu cầu của rất nhiều các gia đình. Khi họ muốn nâng cấp không gian sống của gia đình mình được thuận tiện, thoải mái nhất. Có thể lý do sửa nhà vì nhà đã cũ, xuống cấp ảnh hưởng đến độ an toàn […]