Tìm địa chỉ thu mua máy lọc nước cũ Hà Nội – Giải pháp thanh lý tối ưu

Máy lọc nước là thiết bị gia dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, máy lọc nước có thể bị hỏng hóc, giảm hiệu quả lọc nước hoặc bạn muốn nâng cấp lên máy mới. Lúc này, dịch vụ thu mua máy lọc nước cũ sẽ là giải pháp giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thu mua máy lọc nước cũ

 • Tiết kiệm chi phí: Thay vì phải bỏ ra một khoản tiền lớn để mua máy mới, bạn có thể bán máy lọc nước cũ của mình để lấy lại một phần chi phí.
 • Tạo thêm không gian cho ngôi nhà: Máy lọc nước cũ thường chiếm khá nhiều diện tích trong nhà. Việc bán máy lọc nước cũ sẽ giúp bạn giải phóng không gian, tạo thêm diện tích cho ngôi nhà của mình.
 • Tốt cho môi trường: Thay vì vứt bỏ máy lọc nước cũ, bạn có thể bán máy lọc nước cũ cho các đơn vị thu mua để tái chế. Điều này sẽ góp phần bảo vệ môi trường.

Quy trình thu mua máy lọc nước cũ

 • Bước 1: Liên hệ với đơn vị thu mua máy lọc nước cũ. Bạn có thể liên hệ qua điện thoại, website hoặc đến trực tiếp cửa hàng của đơn vị thu mua.
 • Bước 2: Cung cấp thông tin về máy lọc nước cũ của bạn. Thông tin bao gồm thương hiệu, model, năm sản xuất, tình trạng máy,…
 • Bước 3: Đội ngũ nhân viên của đơn vị thu mua sẽ đến tận nơi kiểm tra máy lọc nước của bạn.
 • Bước 4: Sau khi kiểm tra, đơn vị thu mua sẽ đưa ra mức giá thu mua.
 • Bước 5: Nếu bạn đồng ý với mức giá, đơn vị thu mua sẽ tiến hành thu mua máy lọc nước của bạn.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ thu mua máy lọc nước cũ

 • Tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị thu mua: Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị thu mua trước khi sử dụng dịch vụ. Hãy đảm bảo đơn vị thu mua uy tín, có thương hiệu và có giấy phép kinh doanh.
 • Lên kế hoạch thanh lý máy lọc nước cũ: Bạn nên lên kế hoạch thanh lý máy lọc nước cũ trước khi máy lọc nước bị hỏng hóc nặng. Điều này sẽ giúp bạn bán được máy lọc nước với giá cao hơn.
 • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết: Khi thanh lý máy lọc nước cũ, bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết như hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành,…

Bạn đang tìm một giải pháp thanh lý tối ưu, vừa tránh lãng phí đồ lại còn có thêm thu nhập? Vậy thì hãy tìm địa chỉ thu mua máy lọc nước cũ Hà Nội để thanh lý dễ dàng.

Tìm địa chỉ thu mua máy lọc nước cũ Hà Nội hiện đang là giải pháp hàng đầu khi bạn có nhu cầu thanh lý. Lựa chọn này giúp cho bạn tránh lãng phí đồ đạc, tận dụng khả năng của máy lọc nước vẫn hoạt động tốt. Đặc biệt là bạn cũng sẽ có được một khoản tiền nhỏ, đủ để hỗ trợ một phần mua máy lọc nước mới.

thu-mua-may-loc-nuoc-cu-ha-noi-1

Thu mua máy lọc nước cũ là giải pháp tuyệt vời để tránh lãng phí

Lợi ích khi thanh lý tại địa chỉ thu mua máy lọc nước cũ Hà Nội uy tín

Sử dụng máy lọc nước là một trong những nhu cầu thiết thực hàng đầu. Nhu cầu đó cũng dần thay đổi và nâng cấp theo từng thời gian. Có rất nhiều gia đình muốn đổi máy lọc nước mới hoặc khi chuyển nhà thì không tiện mang theo. Thay vì bỏ thì bạn có thể bán thanh lý cho các địa chỉ thu mua máy lọc nước cũ Hà Nội.

Đây là một giải pháp thanh lý tối ưu, vì có thể tránh được việc lãng phí. Tận dụng được công năng của máy lọc nước vẫn còn hoạt động tốt. Những người có nhu cầu mua máy lọc nước cũ cũng sẽ tìm được sản phẩm ở những điểm bán thanh lý uy tín. Bên cạnh đó, khi bán thanh lý máy lọc nước bạn cũng sẽ có một khoản thu nhập nhỏ.

Thông thường thì những loại máy lọc nước đời mới, hoạt động tốt và bền. Thì các địa chỉ thu mua máy lọc nước cũ Hà Nội sẽ chấp nhận giá thanh lý khá cao.

Cách định giá thanh lý máy lọc nước cũ chuẩn nhất

Việc tự định giá sản phẩm trước khi bán thanh lý cho các địa chỉ thu mua máy lọc nước cũ Hà Nội là điều cần thiết. Khi bạn nắm rõ được giá trị sản phẩm của mình ở đâu thì có thể dễ dàng thương lượng với người mua hơn. Đặc biệt là có thể tránh được tình trạng ép giá khi mua thanh lý bởi các địa chỉ kém uy tín.

thu-mua-may-loc-nuoc-cu-ha-noi-2

Biết định giá máy lọc nước cũ để dễ dàng thương lượng với người thu mua

Tham khảo giá thanh lý trên thị trường

Để định giá được chính xác hơn thì trước tiên bạn nên tham khảo giá thanh lý ở trên thị trường. Đặc biệt là tìm các sản phẩm máy lọc cũ tương tự để tìm hiểu mức giá chuẩn nhất. Tại các trang web như Chotot, Ebay,… Bạn có thể xem người bán thanh lý máy lọc nước khác đang bán với mức giá bao nhiêu.

Công thức để định giá

Thông thường, các điểm thu mua máy lọc nước cũ Hà Nội đều sẽ dựa trên thời gian sử dụng. Cũng như là tình trạng thực tế của sản phẩm mà định giá thanh lý cao hay thấp. Nếu như bạn muốn định giá máy lọc nước cũ có thể dựa trên công thức giảm 20% giá mà bạn mua ban đầu. Đây được xem là một cách tính hợp lý nhất để định giá một sản phẩm đã qua sử dụng. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý đây chỉ là cách tính cơ bản và giá bán còn sẽ phụ thuộc vào một vài yếu tố khác. Nếu như máy lọc nước được sử dụng trong thời gian càng dài thì giá thanh lý cũng sẽ bị giảm đi ít nhiều.

So sánh máy lọc nước với lúc mới mua

Để định giá chính xác hơn bạn nên so sánh tình trạng của máy lọc nước cũ với lúc mới mua. Nếu như máy lọc nước vẫn còn mới, hoạt động tốt và gần như giống với lúc mới mua. Lúc này bạn có thể giảm 20% so với giá mua máy lọc nước ban đầu.

thu-mua-may-loc-nuoc-cu-ha-noi-3

So sánh tình trạng máy lọc nước cũ với lúc mới mua

Tuy nhiên, nếu máy lọc nước đã sử dụng nhiều năm, sản phẩm cũ, bị trầy xước hay là hoạt động không được tốt. Bạn nên giảm 30% hoặc có thể là nhiều hơn tùy vào tình trạng thực tế.

Theo nguyên tắc, bạn sẽ phải chịu lỗ khi bán thanh lý qua từng năm sử dụng. Nếu như một chiếc máy lọc nước có thời gian sử dụng càng dài thì giá bán thanh lý sẽ càng thấp.

Những lưu ý trước khi liên hệ địa chỉ thu mua máy lọc nước cũ Hà Nội

Để các đơn vị có thể thu mua máy lọc nước cũ với mức giá cao hơn. Bạn cần lưu ý một vài vấn đề dưới đây để có thể thương lượng giá cả một cách dễ dàng.

Kiểm tra và làm sạch máy lọc nước cũ

Một món đồ mới và sạch sẽ chắc chắn sẽ có giá bán thanh lý cao hơn. Đồng thời bạn cũng sẽ dễ dàng thương lượng giá cả đối với bên thu mua máy lọc nước cũ Hà Nội. Do đó trước khi bán thanh lý, bạn nên lau dọn một lượt chiếc máy lọc nước, kiểm tra xem có gặp trục trặc gì hay không.

Cung cấp hình ảnh rõ nét

Việc cung cấp hình ảnh sản phẩm trước để gửi cho điểm thu mua là điều cần thiết. Bạn nên chụp máy lọc nước ở góc độ dễ nhìn, dễ quan sát và rõ nét. Nhằm tạo thiện cảm và niềm tin đối với bên thu mua máy lọc nước cũ Hà Nội.   thu-mua-may-loc-nuoc-cu-ha-noi-4 Chụp hình máy lọc nước cũ rõ nét để bên thu mua dễ dàng quan sát

Bên cạnh đó, các thông tin liên quan đến sản phẩm như là thời gian mua, tình trạng sử dụng,… Đều cần phải cung cấp chính xác, trung thực với địa chỉ thu mua để họ hiểu rõ hơn. Từ đó cũng giúp bạn dễ dàng thương lượng mức giá bán như mong muốn khi đã tạo được sự thiện cảm và lòng tin.

Sẵn sàng thương lượng

Khi bán thanh lý cho các địa chỉ thu mua máy lọc nước cũ Hà Nội uy tín. Bạn sẽ có cơ hội để trao đổi và thương lượng giá cả phù hợp, do đó hãy mặc cả một cách thông minh.

Đầu tiên là xác định mức giá thấp nhất mà bạn chấp nhận bán máy lọc nước. Tiếp đến là đề cập mức giá như mong muốn, tương đương với giá trị của sản phẩm. Cuối cùng là xác định chi phí vận chuyển và hình thức vận chuyển ra sao. Đối với các địa chỉ thu mua uy tín và chuyên nghiệp thì hầu hết họ sẽ lo về vấn đề vận chuyển.

Tìm địa chỉ thu mua máy lọc nước cũ Hà Nội uy tín ở đâu?

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay, có rất nhiều địa chỉ thu mua đồ cũ, trong đó có máy lọc nước. Bạn có thể tìm những đơn vị uy tín thông qua mạng hoặc nhờ người quen gợi ý. Tuy nhiên, cần cân nhắc kỹ càng và tham khảo nhiều địa chỉ khác nhau. Để có thể tìm được điểm thu mua máy lọc nước cũ Hà Nội uy tín và chấp nhận mua với mức giá cao.

thu-mua-may-loc-nuoc-cu-ha-noi-5

Tham khảo nhiều địa chỉ thu mua để có được lựa chọn tốt nhất

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn và vẫn chưa tìm được một địa chỉ thu mua uy tín. Hãy tham khảo dịch vụ thu mua đồ cũ uy tín, giá cao tại Nội Thất Hùng Phát. Chúng tôi là một trong địa chỉ chuyên thu mua và bán thanh lý đồ cũ, trong đó có sản phẩm máy lọc nước.

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi luôn mang đến dịch vụ tốt nhất. Cố gắng điều chỉnh mức giá thu mua phù hợp, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian. Nội Thất Hùng Phát hiện đang có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tác phong làm việc nhanh chóng. Sẽ có mặt để tiến hành tháo dỡ, vận chuyển máy lọc nước về kho bãi dù ở bất cứ khu vực nào.

Nội Thất Hùng Phát không chỉ thu mua máy lọc nước cũ Hà Nội mà còn thu mua nhiều sản phẩm khác. Quý khách hàng có nhu cầu bán thanh lý các đồ nội thất đã qua sử dụng xin vui lòng liên hệ trực tiếp. Truy cập vào website: https://noithatvanphonghanoi.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Bài viết cùng chuyên mục