Thu mua đồ cũ giá cao đảm bảo không ép giá cho khách hàng

Hùng Phát thu mua tất cả các mặt hàng đã qua sử dụng, thu mua đồ đạc đã qua sử dụng và báo giá tận nhà cho khách hàng. Chúng tôi cam kết thu mua đồ cũ giá cao hơn giá thị trường cho khách hàng.

Hùng Phát sở hữu đội ngũ nhân viên thân thiện, giàu kinh nghiệm, luôn lắng nghe và phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Gọi cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thu mua đồ cũ giá cao. Chúng tôi sẽ cử ngay nhân viên đến tận nơi để định giá và thanh toán nhanh chóng và linh hoạt, thân thiện, đảm bảo việc thu mua tối ưu.

Tìm hiểu về quy trình thu mua đồ cũ lý tưởng tại Hùng Phát

Theo dõi ngay quy trình làm việc tối ưu dưới đây của chúng tôi để biết xem bạn cần làm gì để được thu mua đồ cũ giá cao.

Lấy thông tin khách hàng

Trong cuộc sống hàng ngày, hoặc trong buôn bán và kinh doanh hàng hóa. Theo thời gian, những thứ chúng ta sử dụng trong công việc kinh doanh của mình trở nên quá quen thuộc và nhàm chán. Những điều này làm cho trải nghiệm trở nên nhàm chán và không phù hợp với phong cách mới mà bạn muốn đến. Lúc này, các dịch vụ hỗ trợ thanh lý đồ cũ sẽ đem đến giải pháp cho bạn.

Bạn có thể gọi trực tiếp cho Hùng Phát, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp thu những thông tin quý giá mà bạn đã gửi và chuyển đến các bộ phận liên quan.

thu-mua-do-cu

Chúng tôi luôn đảm bảo quy trình dịch vụ chặt chẽ và hiệu quả bậc nhất

Kiểm tra kỹ lưỡng các sản phẩm thanh lý của bạn

Chúng tôi sẽ kiểm tra và giám định sản phẩm riêng lẻ bằng cách sử dụng thông tin do khách hàng cung cấp. Từ đó, chúng tôi sẽ thẩm định và báo giá cho bạn ngay lập tức. Đối với các mặt hàng cần xem xét, nhân viên sẽ đi đến địa điểm mới để xác minh chất lượng và số lượng trước khi thực hiện bước tiếp theo.

Báo giá và thương lượng giá cả

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mức giá tốt nhất cho mặt hàng của bạn theo hình ảnh thực tế và chất lượng của mặt hàng được kiểm tra. Việc trao đổi giá giữa hai bên sẽ dẫn đến một mức giá chung. Người bán đồng ý bán và người mua đồng ý mua, như vậy thì cả hai đều sẽ hài lòng với dịch vụ một cách tốt nhất.

  Tiến hành thanh toán và vận chuyển đồ cũ đi

Tùy theo số lượng hàng hóa cần thanh lý, nếu hai bên thuận mua vừa bán, Công ty sẽ lên kế hoạch và thực hiện thanh lý ngay. Việc xây dựng thường được thực hiện trong cùng một ngày và hiếm khi mất quá nhiều thời gian.

Vì vậy, bạn có thể thoải mái để sử dụng dịch vụ thu mua đồ cũ giá cao của chúng tôi. Cuối cùng, đội ngũ của Hùng Phát sẽ hỗ trợ thanh toán cho bạn theo đúng thỏa thuận hoàn toàn. Thanh toán linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, chúng tôi đảm bảo an toàn nhất trong thanh toán cho khách hàng với dịch vụ của mình.

 thu-mua-do-cu1

Đảm bảo dịch vụ của Hùng Phát đem đến sự lựa chọn lý tưởng nhất

Những lý do khiến dịch vụ thu mua đồ cũ Hùng Phát là tối ưu cho khách hàng

Khi thu mua đồ cũ, nhiều khách hàng có thể băn khoăn không biết nên chọn cửa hàng nào. Hãy chọn những dịch vụ định giá tốt, giải quyết nhanh chóng trong ngày và đội ngũ nhân viên thân thiện. Với tiềm lực của mình, Hùng Phát luôn  tin tưởng vào chất lượng, sự hoàn thiện của các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Dưới đây là những ưu điểm trong dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách hàng một cách tối ưu nhất.

Đảm bảo giá thành thu mua cao cho khách hàng

Chúng tôi đảm bảo giá thu mua tốt nhất trên thị trường, các sản phẩm thanh lý được định giá dựa trên các tiêu chí như giá trị thị trường, giá trị còn lại, mức độ phổ biến (nổi tiếng), hợp thời của sản phẩm.

Từ các yếu tố cấu thành nên chúng tôi đưa ra mức giá tốt nhất có thể cho sản phẩm của bạn, cộng với ưu đãi từ khách hàng là giá do người bán và khách đặt ra, hai bên đưa ra mức giá chung đây là ưu đãi, cụ thể hợp đồng là tùy thuộc vào người mua. Chúng tôi tin rằng với tiêu chuẩn giá cả cạnh tranh, khách hàng không cần lo lắng về giá thanh lý.

thanh-ly-noi-that-van-phong 03

Tư vấn tối ưu và cung cấp mức giá thành một cách hợp lý nhất

Nhân viên thân thiện, chu đáo tại Hùng Phát đem đến cho khách hàng tối ưu nhất

Đội ngũ nhân viên đa dạng và cung cách phục vụ thân thiện, chu đáo, đảm bảo mang đến cho du khách sự an tâm và hài lòng hoàn hảo. Làm việc chuyên nghiệp và thi công nhanh chóng.

Chúng tôi coi dịch vụ của mình là tiêu chuẩn của các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, và chúng tôi vô cùng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ mà khách hàng đã đặt cho chúng tôi trong những năm qua.

Sản phẩm thu mua sẽ đa dạng, chất lượng

Chúng tôi đảm bảo thu mua mọi sản phẩm tối ưu với mọi thứ từ đồ gia dụng đến nội thất quán cà phê và nhà hàng. Từ đồ nội thất bằng thép không gỉ đến đồ nội thất bằng gỗ mới và cũ. Đồ gia dụng, tủ lạnh, máy giặt … là những sản phẩm cao cấp nhưng rất đắt tiền, tiết kiệm rất nhiều so với đồ mới. Sản phẩm phải đa dạng, bền và chất lượng phải vượt trội trên thị trường.

Đảm bảo cung cấp dịch vụ tại nhà hỗ trợ thanh toán nhanh

Khách hàng nếu có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ mua tất cả đồ nội thất đã qua sử dụng bao gồm bàn ghế, thiết bị gia dụng và tủ lạnh.

Đồ cũ về cơ bản được lấy ngay trong ngày nên không phải lo lắng về việc chậm trễ giao hàng. Nếu bạn gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đến thăm nhà trực tiếp và định giá các mặt hàng đã qua sử dụng.

thu-mua-do-cu3

Chúng tôi đảm bảo thanh toán nhanh chóng sau khi giao dịch diễn ra để thuận lợi khách hàng

Những mặt hàng mà Nội thất Hùng Phát thua mua giá cao cho khách

Các mặt hàng đồ cũ được thu mua thường được phân loại theo lĩnh vực hoạt động, nhưng cũng có thể theo độ tuổi, được phân loại theo chức năng của chúng. Nhưng nhìn chung, chúng tôi phân loại đồ cũ thu mua theo những cách:

  • Nội thất nhà cũ: Bao gồm tất cả các vật dụng trong nhà như bàn ghế ăn, bàn ghế phòng khách, bàn ghế làm việc, tượng gỗ, đồ tế lễ, bên cạnh đó còn là Quạt, điều hòa, bình nóng lạnh, bếp gas, giường, tủ, tủ lạnh cũng nhiều loại nội thất khác hiện nay. Bạn có thể gọi cho chúng tôi nếu cần thu mua bất kỳ món đồ nào.
  • Thu mua nội thất của các khu nhà hàng cũ: Bao gồm toàn bộ thiết bị nhà hàng bao gồm bàn ghế, bóng đèn, tủ, máy rửa bát, bếp công nghiệp, quầy suất ăn, bàn chật, dao kéo. Tủ lạnh, tủ đông, bàn mát,.. cùng nhiều thiết bị nổi trội khác.
  • Thu mua nội thất quán cafe cũ: Chúng tôi thu mua toàn bộ quán cà phê cũ, bàn ghế, dụng cụ pha chế, máy pha cà phê, máy vắt sữa và quầy pha chế.Thu mua nội thất của khách sạn cũ: Mua bán tất cả mọi thứ từ đồ nội thất khách sạn, bàn cà phê, máy lạnh, thiết bị khách sạn, cũng như giường, tủ, TV, máy lạnh, quầy lễ tân và nhiều thứ khác.
  • Thu mua bàn ghế văn phòng cũ: Bao gồm toàn bộ nội thất văn phòng điển hình như bàn ghế văn phòng, máy in, máy photocopy, máy chiếu cùng với đó là các thiết bị văn phòng khác…

Liên hệ ngay với Hùng Phát ngay từ hôm nay nếu bạn đọc muốn được thu mua đồ cũ giá cao thanh lý nhanh, thanh toán trong ngày và được định giá sát sàn nhất cho những khách hàng.

Bài viết cùng chuyên mục