Thanh lý phòng net giá cao – Nỗi băn khoăn không của riêng ai

Việc tìm được đơn vị thanh lý phòng net giá cao là điều mà rất nhiều người mong muốn. Bởi vì nó sẽ giúp họ kiếm lại được 1 số tiền vốn kha khá.

Hiện nay, do giá thành của những chiếc máy vi tính không còn đắt đỏ như trước đây nên mỗi gia đình đều có thể sở hữu. Điều này đã dẫn theo việc kinh doanh các quán net đang có xu hướng đi xuống rõ rệt. Vì thế mà không ít các tiệm net lâm vào tình trạng khủng hoảng và phải tạm dừng hoạt động kinh doanh. Cũng vì lẽ đó mà dịch vụ chuyên thanh lý phòng net giá cao đã ra đời. Với sự ra đời của dịch vụ này đã giúp cho việc thanh lý các dụng cụ, trang thiết bị phòng net diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Những lý do khiến bạn nên tiến hành thanh lý phòng net

thanh-ly-phong-net-gia-cao 01

Vì sao bạn cần phải thanh lý phòng net?

  • Như chúng ta đã biết thì do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 đã khiến cho rất nhiều đơn vị kinh doanh lao đao. Và lĩnh vực kinh doanh phòng net cũng bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng. Qua đợt dịch này không ít phòng net lâm vào tình trạng không có nhiều khách đến chơi. Và việc đóng cửa, thanh lý phòng net để chuyển hướng kinh doanh mới là điều tất yếu.
  • Trong quá trình kinh doanh nhiều người chủ nhận ra rằng tình trạng sử dụng máy chơi game ở nhà ngày càng nhiều. Thêm vào đó thì để cạnh tranh với những nơi khác thì bạn cần phải nâng cấp máy tính liên tục. Đặc biệt là với cường độ làm việc cao, phải thức thâu đêm suốt sáng để làm việc. Chính điều này đã làm cho sức khỏe của những người chủ tiệm net bị giám sút trầm trọng. Và cuối cùng họ quyết định thanh lý phòng net để tìm kiếm cơ hội kinh doanh khác phù hợp hơn. Và việc lựa chọn đúng dịch vụ thanh lý phòng net giá cao sẽ giúp họ có được 1 nguồn vốn không nhỏ để khởi nghiệp trong lĩnh vực mới.
  • Cũng có trường hợp phòng nét của bạn có quá nhiều máy tính không sử dụng đến. Những sản phẩm này không sử dụng lâu ngày sẽ dễ bị lỗi, hư hỏng nên thanh lý là giải pháp phù hợp.
  • Sau một thời gian hoạt động thì những chiếc máy tính cũ đã không còn đáp ứng được nhu cầu chơi game của khách hàng. Những người chủ cần thanh lý chúng để thay thế những sản phẩm mới có tốc độ xử lý mạnh mẽ hơn.

Chia sẻ cách để thanh lý phòng net giá cao

thanh-ly-phong-net-gia-cao 02

Những cách giúp bạn thanh lý phòng net với giá cả phù hợp

Đối với những người đã và đang kinh doanh thì việc tạm ngừng hoặc không hoạt động nữa là điều không ai muốn. Thế nhưng có rất nhiều trường hợp bạn sẽ phải tạm biệt “đứa con tinh thần” của mình. Sau đây là những mẹo nhỏ giúp bạn có thể thanh lý phòng net của mình với giá cao nhất có thể:

Đăng tin sang nhượng trên các phương tiện xã hội

Bạn có thể chụp hình phòng net của mình và đăng thông tin chuyển nhượng lên các hội nhóm trên mạng xã hội. Những người có nhu cầu kinh doanh lĩnh vực này sẽ tiến hành liên hệ và thương lượng về hình thức chuyển nhượng với bạn. Tuy cách làm này có thể mất nhiều thời gian hơn nhưng đổi lại bạn sẽ thanh lý phòng net của mình với giá cao hơn.

Thanh lý hết tất cả các sản phẩm có trong tiệm net

Đây là điều tuy đơn giản nhưng có rất nhiều người lại không để ý vấn đề này. Đa số bạn chỉ quan tâm đến những trang thiết bị lớn, có giá trị cao mà lại quên những phụ kiện nhỏ khác như tai nghe, chuột. Tuy giá trị của chúng không cao nhưng khi thanh lý với một số lượng lớn thì bạn cũng sẽ thu được một khoản tiền kha khá đấy. Chính vì thế mà khi thanh lý phòng net bạn đừng nên bỏ qua những phụ kiện nhỏ này nhé!

Lựa chọn một đơn vị thu mua, thanh lý phòng net uy tín

Trong trường hợp bạn đã đăng tin chuyển nhượng nhưng không tìm được người chuyển nhượng thì việc tìm đến các đơn vị chuyên thanh lý là giải pháp tối ưu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị đang hoạt động, tuy nhiên điều quan trọng là bạn cần tìm đến những đơn vị có độ uy tín cao. Khi làm việc với những đơn vị này bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như thanh lý với giá cao, không tốn thời gian tháo dỡ và vận chuyển,…

Những tiêu chí để đánh giá dịch vụ thanh lý phòng net giá cao

  thanh-ly-phong-net-gia-cao 03

Những đặc điểm nhận biết đơn vị cung ứng dịch vụ thanh lý phòng net chất lượng

Hiện nay, bạn chỉ cần lên mạng tìm kiếm thì có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này xuất hiện. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Sau đây là những tiêu chí giúp bạn có thể đánh giá được đơn vị đảm bảo chất lượng tốt

Không bao giờ ép giá khách hàng

Việc tiến hành ép giá là hành động thể hiện thái độ không chuyên nghiệp và không tôn trọng khách hàng của mình. Đối với những đơn vị hoạt động lâu năm, có uy tín cao thì sẽ không có tình trạng này xảy ra. Những đơn vị này luôn có sẵn bảng giá thu mua theo từng loại sản phẩm tương ứng với giá trị của sản phẩm. Bảng giá này họ luôn công khai minh bạch và rõ ràng với khách hàng.

Tiến hành thanh toán nhanh chóng

Sau khi đã thỏa thuận xong giá cả thì các đơn vị này sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ số tiền như đã thỏa thuận. Cũng sẽ có rất nhiều đơn vị sẽ tiến hành đặt cọc 1 ít rồi cam kết sẽ thanh toán đầy đủ khi đã vận chuyển hết số máy trong tiệm của bạn. Nếu gặp trường hợp này bạn nên lưu ý vì rất có thể số đồ bạn thanh lý sẽ được người ta mang đi mà lại không nhận thêm được 1 khoản tiền nào nữa cả.

Tiến hành tháo dỡ và vận chuyển nhanh chóng

Đây cũng là một tiêu chí thể hiện sự chuyên nghiệp của các đơn vị thanh lý phòng net giá cao. Sau khi đã thanh toán đầy đủ các khoản tiền theo như thỏa thuận thì họ sẽ tiến hành tháo dỡ và vận chuyển những đồ mà bạn thanh lý về cơ sở của họ. Công đoạn này thường diễn ra trong thời gian ngắn với sự trợ giúp của nhiều nhân viên.

Nội Thất Hùng Phát – Đơn vị chuyên thanh lý phòng net giá cao uy tín, chất lượng

thanh-ly-phong-net-gia-cao 04

Nội Thất Hùng Phát – Đơn vị chuyên thanh lý phòng net uy tín, chất lượng

Bạn dễ dàng nhận thấy trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên thanh lý phòng net đang hoạt động. Một trong số đó thì Nội Thất Hùng Phát được đánh giá mà một trong những đơn vị chuyên thanh lý phòng net giá cao nhất hiện nay. Ngoài ra đơn vị này được nhiều người quan tâm đến là nhờ vào những điều đã làm được như sau:

  • Đảm bảo việc thanh lý, thu mua với giá cả phù hợp nhất.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu và thắc mắc của khách hàng.
  • Luôn thanh lý tất cả các sản phẩm của phòng net, không phân biệt sản phẩm có giá trị cao hay thấp.
  • Tiến hành báo giá công khai, minh bạch và tiến hành thanh toán một lần ho khách hàng.
  • Công tác tháo dỡ và vận chuyển diễn ra nhanh chóng. Không có trường hợp thanh toán xong để một khoản thời gian sau mới tiến hành tháo dỡ và vận chuyển.

Với những gì đã được chia sẻ ở trên thì bạn đã biết đâu là đơn vị chuyên thanh lý phòng net giá cao uy tín hiện nay rồi đúng không? Với nhiều năm hoạt động của mình đã giúp cho Hùng Phát tạo được niềm tin rất lớn đối với khách hàng. Chính vì thế bạn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu. Mọi nhu cầu của bạn đều sẽ được chúng tôi đáp ứng và phục vụ một cách tốt nhất.

Bài viết cùng chuyên mục