Sửa chữa điện nước tại nhà Hà Nội phục vụ 24/7 Gọi 0704 682 682

Sửa chữa điện nước tại nhà Hà Nội ở đâu tốt, giá thành phải chăng, phù hợp? Có nên dùng dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà không?… Thực tế trên địa bàn Hà Nội mật độ cư dân đông, các khu chung cư, tập thể, nhà dân, … Do đó nhu cầu về dịch vụ xử lý sự cố điện nước tại nhà khá lớn.  Cùng tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ Sửa chữa điện nước tại nhà Hà Nội này nhé. Cùng với đó là cách sử dụng thế nào để hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Sửa chữa điện nước tại nhà là gì?

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà – một cụm từ khá thông dụng chỉ việc gọi các thợ chuyên nghiệp đến tận nhà để sửa chữa các sự cố về điện, nước… Bởi không phải ai cũng có thể tự sửa được các sự cố này tại nhà.

Dịch vụ này tuy đã xuất hiện nhiều năm, nhưng cho đến nay nó vẫn ngày càng phát triển. Bởi nhu cầu của người dân ngày càng nhiều. Đặc biệt là sửa chữa điện nước tại nhà ở các thành phố lớn như Hà Nội.

Bạn đang gặp sự cố về rò rỉ nước, điện bị chập, không sáng… Bạn mới thuê nhà để làm quán cà phê, văn phòng… đang muốn cải tạo lại đường điện nước… Hay đơn giản là chiếc máy giặt, tủ lạnh, máy rửa bát… của bạn gặp các sự cố hỏng hóc… Lúc này, thay vì tự mò mẫm sửa chữa thì bạn có thể tìm đến các dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà.

Bởi việc tự sửa có thể chỉ làm các thao tác đơn giản, với các sự cố kỹ thuật nếu như không am hiểu. Việc tự sửa có thể khiến cho tình trạng nặng hơn, sự cố đến khi kỹ thuật đến họ cũng khó tìm ra lỗi. Điều này phát sinh thêm thời gian và chi phí sửa chữa nữa đó nhé.

sua-chua-dien-nuoc-tai-ha-noi

Vai trò của dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà

Điện, nước – 2 yếu tố cơ bản trong sinh hoạt hằng ngày của mọi nhà. Do đó, vai trò của dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà rất quan trọng. Đặc thù của ngành này là không phân biệt thời tiết hay thời gian.

Bởi các thiết bị trong nhà bạn có thể hỏng bất cứ khi nào mà không hề báo trước. Vì vậy, nghề sửa chữa điện nước tại nhà Hà Nội đóng vai trò quan trọng. Nó giúp giải quyết nhanh chóng, hiệu quả các sự cố điện nước. Giúp cho bạn có thể nhanh chóng vận hành các thiết bị, giảm nguy cơ cháy nổ do điện hay tràn nước do đường nước…

Các hạng mục và quy trình sửa chữa điện nước tại nhà

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà gồm các hạng mục khác nhau. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, kinh nghiệm sẽ khắc phục các sự cố đơn giản – phức tạp cho bạn.

Các hạng mục trong dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà gồm:

– Sửa chữa/khắc phục sự cố điện Chập/cháy điện;

– Sửa thiết bị điện dân dụng: tivi, tủ lạnh, điều hòa…;

– Thông tắc cống, đường ống nước vỡ, nứt, rò rỉ nước…;

– Lắp đặt các thiết bị chậu vòi, đi lại đường ống nước, đường điện…

Có thể thấy rằng, dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà gồm nhiều hạng mục khác nhau. Nó đáp ứng được hầu hết các nhu cầu về sửa chữa, khắc phục sự cố hay thay mới điện/ nước trong gia đình/ doanh nghiệp.

sua-chua-dien-nuoc-tai-ha-noi1

Quy trình sửa chữa điện nước tại nhà Hà Nội gồm:

Khách hàng gọi điện – nhân viên sẽ xác nhận sự cố, lấy thông tin của khách hàng;

Điều phối kỹ thuật viên đến trực tiếp để  kiểm tra, đánh giá sự cố;

Đưa ra biện pháp khắc phục, tư vấn và báo giá;

Khách hàng đồng ý thực hiện kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế theo yêu cầu;

Cấp phiếu bảo hành, tư vấn sử dụng đúng cách với sản phẩm thay mới. Dán tem kỹ thuật với các sản phẩm thay mới.

Khách hàng thanh toán và nhận hóa đơn. Nếu có sự cố có thể gọi lại cho đơn vị để được tư vấn, xử lý.

  sua-chua-dien-nuoc-tai-ha-noi2

Gọi sửa chữa điện nước tại Hà Nội

Gọi sửa điện nước tại Hà Nội cũng khá đơn giản như các dịch vụ khác mà thôi. Trong thời đại 4.0 bạn có thể search ra các dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà trên google, zalo, facebook… Bạn có thể tìm được các dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà ở bất cứ đâu.

Tuy nhiên khi gọi các dịch vụ này trên các nền tảng mạng xã hội nếu như không tìm hiểu kỹ rất dễ gặp phải các sự cố như:

– Giá thành trên trời;

– Sửa không được;

– Lấy cắp đồ của gia chủ;

– Lừa đảo…;

Thực tế, vấn đề này đã được cảnh báo rất nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng. Do đó, bạn nên thận trọng khi sử dụng các dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà Hà Nội.

Tuyệt đối không nên chọn các dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà mà số điện thoại hay dán ở cột điện, bảng tin… Bởi đa phần các số điện thoại này đều là ảo, đơn vị thực hiện không chuyên nghiệp, không có địa chỉ rõ ràng.

Dù cho sự cố của bạn có nguy cấp đến đâu cũng nên chú ý chậm lại 1 chút để lựa chọn địa chỉ sửa chữa điện nước tại nhà Hà Nội uy tín. Hoặc nếu có nhiều thời gian bạn nên tìm hiểu qua các đánh giá, review trước khi sử dụng dịch vụ của đơn vị.

sua-chua-dien-nuoc-tai-ha-noi3

Kinh nghiệm sửa chữa điện nước tại nhà Hà Nội

Để giúp khách hàng có những lựa chọn uy tín an toàn khi dùng dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Nội. Ngay sau đây, hãy cùng điểm qua một số lưu ý khi sửa chữa điện nước tại nhà Hà Nội.

Chuẩn bị các thiết bị sửa chữa điện nước cơ bản

Dù có hay không các sự cố thì trước hết bạn hãy luôn chú ý trang bị cho gia đình mình những dụng cụ cơ bản về điện nước. Những dụng cụ này khi có sẵn trong nhà bạn cũng có thể tự xử lý được khi có sự cố đơn giản.

Ngoài ra, các dụng cụ này cũng giúp đảm bảo an toàn khi sửa chữa điện nước tại nhà. Những dụng cụ mà bạn nên có gồm:

– Tuốc nơ vít;

– Cờ lê;

– Kìm;

– Ốc vít;

– Băng dính tan;

– Băng dính đen…;

Đây được xem là những dụng cụ điện nước cơ bản bạn nên có trong nhà.

Trước khi sửa điện/nước cần ngắt điện/nước

Điện/nước là yếu tố quan trọng cho nhu cầu sinh hoạt nhưng nó cũng rất nguy hiểm. Trước khi sửa điện nước tại nhà bạn cần chú ý ngắt toàn bộ điện/ nước trong nhà. Việc làm này nhằm đảm bảo an toàn khi thực hiện sửa chữa.

Ngắt điện giúp giảm thiểu nguy cơ bị điện giật khi tiến hành sửa chữa, tháo lắp. Ngắt nước giúp giảm thiểu sự cố vỡ van, chảy nước ra nhà…

Tuân thủ quy tắc an toàn

Sửa chữa điện nước tại nhà Hà Nội, bạn cần chú ý luôn tuân thủ các quy tắc an toàn. Khi bắt đầu sửa chữa điện bạn cần đeo găng tay chuyên dụng, chân đi dép. Những quy tắc an toàn giúp đảm bảo tính mạng, tránh bị điện giật.

Đối với việc sửa nước bạn cần chú ý ngắt điện bởi nước là vật dẫn điện. Nếu sửa chữa nước ở gần nguồn điện thì vẫn phải ngắt điện để đảm bảo an toàn.

Tìm hiểu kiến thức về sửa chữa điện nước tại nhà

Dĩ nhiên là bản thân bạn nếu không có chuyên môn không thể tự sửa điện nước tại nhà. Việc không nắm được nguyên lý hoạt động, dòng điện… khiến cho thiết bị hư hỏng nặng hơn. Gia tăng thêm độ nguy hiểm khi sửa chữa điện nước tại nhà.

Vì vậy, bạn cũng nên tìm hiểu một số kiến thức cơ bản về sửa chữa điện nước tại nhà để có thể khắc phục tốt nhất sự cố, hư hỏng.

Dịch vụ sửa điện, nước tại nhà Hà Nội có thể giúp bạn khắc phục hầu hết các sự cố về điện nước từ đơn giản – phức tạp. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng khi gặp các sự cố hư hỏng về điện nước.

Chúng tôi kiểm tra hư hỏng, chẩn đoán, tư vấn giải pháp tối ưu nhất dành cho khách hàng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Các dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà Hà Nội luôn kèm theo chế độ bảo hành và đồng hành cùng khách hàng sẽ không làm bạn thất vọng.

Bài viết cùng chuyên mục

 • Thu mua bàn ghế quán cà phê đồ cũ giá cao tại Hà Nội

  Dịch vụ thu mua bàn ghế cà phê đem đến nhiều lợi nhuận và hỗ trợ cho khách hàng một cách tối đa bậc nhất. Đừng lo khi đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được dịch vụ tối ưu và tư vấn nhiệt tình. Nhằm hỗ trợ cho những khách hàng kinh doanh quán […]

 • thu-mua-may-tinh-cu-gia-cao 03 Làm sao để tìm được đơn vị thu mua máy tính cũ giá cao nhất?

  Làm sao để biết đâu là nơi thu mua máy tính cũ giá cao uy tín chất lượng? Những tiêu chí để đánh giá đơn vị thu mua máy vi tính có tốt hay không? Máy vi tính là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với đời sống của chúng ta hiện […]

 • thanh-ly-phong-net-gia-cao 02 Thanh lý phòng net giá cao – Nỗi băn khoăn không của riêng ai

  Việc tìm được đơn vị thanh lý phòng net giá cao là điều mà rất nhiều người mong muốn. Bởi vì nó sẽ giúp họ kiếm lại được 1 số tiền vốn kha khá. Hiện nay, do giá thành của những chiếc máy vi tính không còn đắt đỏ như trước đây nên mỗi gia […]

 • Thu mua đồ cũ giá cao đảm bảo không ép giá cho khách hàng

  Hùng Phát thu mua tất cả các mặt hàng đã qua sử dụng, thu mua đồ đạc đã qua sử dụng và báo giá tận nhà cho khách hàng. Chúng tôi cam kết thu mua đồ cũ giá cao hơn giá thị trường cho khách hàng. Hùng Phát sở hữu đội ngũ nhân viên thân […]

 • Những lợi ích bạn được nhận khi sử dụng dịch vụ thu mua giá, kệ siêu thị

  Bạn đang có nhu cầu thanh lý để thay mới trang thiết bị trong siêu thị của mình? Bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên thu mua giá kệ siêu thị uy tín? Việc trang bị các trang thiết bị mới cho siêu thị luôn là điều cần thiết và được quan tâm đặc biệt. […]